Promotions


Premium Promotions

โปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะสมาชิก Siri Membercard

Member Point

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก Siri Membership

พิเศษสุดๆสำหรับสมาชิก Siri Membercard ผู้ถือบัตรสมาชิกสามารถได้รับ 1 แต้ม ทุก 100 บาท จากการชำระเงินด้วยเงินสดและโอนเงิน และสามารถสะสมแต้มนี้เพื่อแลกเป็นสินค้าและบริการสุดพิเศษจากทางคลินิก

สมัครเลย!!


Siri Membercard

สมัครสมาชิก 1,000 บาทรับเงินในบัตร 1,000 บาท และแต้มสะสม 10 แต้ม ทันที!!

- ได้รับ 1 แต้ม ทุกๆ 100 บาท เพื่อนำแต้มไปแลกเงินสด หรือบริการที่ร่วมรายการ
- ได้รับส่วนลดเมื่อชำระเงินด้วยเงินสด
- ได้รับยอดเพิ่มในบัตรเมื่อเติมเงิน
- ชวนเพื่อนรับเพิ่ม 10% ของยอด

สมัครเลย!!


Vitamin ผิว + สุขภาพดี

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิก

ศิริคลินิกมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรสมาชิกทุกท่าน จากปกติคอร์สวิตามินผิว 5 ครั้ง ในราคา 15,000 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก ลดราคาคอร์ส 50% อยู่ที่ 7,500 บาท สามารถสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ ศิริคลินิก @สัมมากรเพลส ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย

จองเลย!!


Meso Melasma

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิก

พิเศาสุดๆสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิก Siri Membercard เมื่อซื้อคอร์ส Meso Melasman รักษาฝ้า 1 คอร์ส ลดทันที 10% เมื่อซื้อ 2 คอร์ส รับเพิ่มอีก 1 คอร์ส รวมเป็น 3 คอร์สทันที สามารถสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ ศิริคลินิก @สัมมากรเพลส ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย

จองเลย!!


Promotions

โปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า Siri Clinic ทุกท่าน

WRINKLE REMOVAL

โปรโมชั่นประจำเดือน พฤษจิกายน

การฉีดสารลดริ้วรอย คือ การทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ทำงาน เคลื่อนไหว ลดลง ในวงการแพทย์ใช้เทคนิคนี้มานานในการรักษา โดยเฉพาะ ในการวงการความงาม สารลบริ้วรอย สามารถทำให้กล้ามเนื้อที่เหี่ยวย่นมีความเรียบตึง กระชับขึ้น ดูอ่อนวัยขึ้นในทันที่ ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ลดอายุขัย (Anti-Aging) อย่างแพร่หลายที่สุด

จองเลย!!


โปรโมชั่น ฉีดไหมคอลลาเจน

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ฉีดไหมคอลลาเจน 30 เส้น เพียง 7,500 บาทเท่านั้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศิริคลินิก @สัมมากรเพลส ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย

จองเลย!!


Heat theraphy

ความร้อนบำบัด

การใช้ความร้อนบำบัดร่างกาย ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อย เพิ่มออกซิเจนสู่เซลล์ ช่วยในการไหลเวียนเลือด และลดอาการบวมน้ำที่ร่างกายอีกด้วย สามารถสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ ศิริคลินิก @สัมมากรเพลส ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย

จองเลย!!


PRP Promotion

PRP Process

PRP เป็นทรีตเมนท์ที่รักษาได้ทั้งผิวหน้าและรากผม เนื่องจากเป็นการสกัดสารจากเลือดของลูกค้าเองทำให้การรักษาวิธีนี้ไม่มีอาการแพ้ และไม่ต้องกลัวไม่เจ็บอีกด้วย โดย PRP มีราคาอยู่ที่ครั้งละ 4,500 บาท แต่หากซื้ิอคอร์ส 5 ครั้งจะได้รับราคาพิเศษอยู่ที่ 20,000 บาท สามารถสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ ศิริคลินิก @สัมมากรเพลส ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย

จองเลย!!


Meso Collagen

โปรโมชั่นคอร์สพิเศษ

เมโส คอลลาเจน เป็นการนำวิตามินที่มีประโยชน์ไปบำรุงใต้ผิวหนัง กระตุ้นคอลลาเจน กระชับรูขุมขนทั่วหน้า โดยที่ศิริคลินิกของเราได้ทำการคิดค้นสูตรใหม่ขึ้น จึงจัดโปรโมชั่นจากปกติ ครั้งละ 1,500 บาท ลดเหลือ 1,000 บาทเมื่อซื้อเป็นคอร์ส สามารถสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ ศิริคลินิก @สัมมากรเพลส ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย

จองเลย!!


MADE

โปรโมชั่นประจำเดือน มีนาคม

MADE สูตรหน้าใส ช่วยในการรักษาผิว รักษาผด ล้างพิษใต้ผิวหนัง จัดโปรโมชั่นพิเศษ ราคาอยู่ที่ครั้งละ 2,500 บาท และซื้อเป็นคอร์ส 5 ครั้งอยู่ที่ 8,000 บาท โปรโมชั่นนี้ถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2561 เท่านั้น สามารถสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ ศิริคลินิก @สัมมากรเพลส ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย

จองเลย!!


ไหมนาโนลดไขมัน

โปรโมชั่นเปิดตัวบริการใหม่ของทางคลินิก

ศิริคลินิกภูมิใจนำเสนอบริการตัวใหม่ล่าสุดอย่าง ไหมนาโนลดไขมัน ที่สามารถลดโหนกแก้ม ทำให้แก้มเล็กลง โดยไม่ต้องร้อยไหม ไม่มีอาการบวม และไม่ต้องพักฟื้น โดยโปรโมชั่นเปิดตัวอยู่ที่ 4 เส้นในราคา 7,500 บาท และ 10 เส้นในราคา 17,000 บาท สามารถสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ ศิริคลินิก @สัมมากรเพลส ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย

จองเลย!!


Korea ลดริ้วรอย Promotion

โปรโมชั่น ลดริ้วรอย เกาหลี เหมาขวด

พิเศษสำหรับลูกค้าศิริคลินิกทุกท่าน ลดริ้วรอย เกาหลีเหมาขวด จากราคา 12,000 บาท ลดเหลือ 8,999 บาท และพิเศษสุดๆสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรสมาชิก Siri Membercard ทุกท่าน ลดราคาอีกเหลือ 7,999 บาท สามารถสอบถามโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ ศิริคลินิก @สัมมากรเพลส ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย

จองเลย!!


Contact Us