Meso fat

Meso fat

Meso fat

กลไกของการสลายไขมันด้วยการฉีดแบบ Mesofat พบว่า ตัวยาจะไปทำให้ผนังไขมัน( Fat cell wall) แตกตัวออก ทำให้ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนๆ สลายออกเป็นไขมันเหลว ( Lipid Fat ) แล้วถูกขับออกทางปัสสาวะ (ส่วนมาก) และทางอุจจาระ ข้อดีของการทำ Meso Fat คือ
- สะดวก เหมาะกับการใช้สลายไขมันเฉพาะจุด จึงสามารถเลือกลดไขมันเฉพาะบริเวณที่ต้องการได้
- เหมาะกับการใช้สลายไขมันเฉพาะส่วนที่สะสมอยู่มาก ๆ ที่ไม่สามารถสลายได้ด้วยวิธีอื่นได้
- ขั้นตอนในการทำไม่ซับซ้อน ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลจึงไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ
- โดยทั่วไปจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ซึ่งถึงว่าเห็นผลเร็วเมื่อเทียบกับการลดไขมันด้วยวิธีอื่น
- สามารถทำได้บริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นโหนกแก้ม หรือกราม ซึ่งต่างจากการทำ Carboxy ที่ไม่สามารถทำบริเวณใบหน้าได้
- มีตัวยาที่ทำให้ผิวกระชับ และไม่หย่อนยานรวมอยู่ด้วย
- เมื่อไขมันถูกสลายและขับออกไปแล้ว มีโอกาสที่ไขมันจะกลับมาน้อยมาก

มาเด้ คอลลาเจน คือ สารสกัดจากธรรมชาติ สามารถแบ่งตัวยาออกได้เป็น 2 ส่วน คือ “มาเด้” และ “คอลลาเจน” ซึ่งตัวยาทั้ง 2 ชนิดนี้จัดอยู่ในกลุ่ม Physiologic Regulating Medicine หรือ โฮมีโอพารีย์ (Homeopathy) เป็นศาสตร์การบำบัดโดยใช้สารต้นเหตุของอาการนั้นๆ เพื่อนำมาบำบัด เซลล์ รวมไปถึงระบบการทำงานประสานกันของส่วนต่างๆ อย่างเป็นขั้นตอน 4 ขั้นตอน
1.มาเด้คอลลาเจน สามารถที่จะช่วยล้างพิษในระดับเซลล์ ทำให้ระบบของเซลล์ผิวหนังภายในร่างกาย สะอาด แข็งแรงขึ้น
2.มาเด้คอลลาเจน สามารถที่จะช่วยเร่งระบบการไหลเวียนของเลือด และเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ด้วยสูตรสารสกัดพิเศษ Collagen D6 ซึ่งเป็นตัว Signal เพื่อช่วยเพิ่มการกระตุ้นภายในผิวหนัง และสร้าง Collagen ให้กับผิวหนัง
3.นอกจากมาเด้ คอลลาเจนแล้ว ภายในร่างกายของคนเรานั้น ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติชนิดอื่นๆ อีกด้วย เช่น วิตามิน สารอาหาร เกลือแร่ และเซลล์บำบัด
4.มาเด้ คอลลาเจนสามารถนำมาผสมผสานกับการฝังเข็มบนใบหน้าศาสตร์การแพทย์ของจีน ซึ่งจุดการฝังเข็มบนใบหน้า เป็นการเปิดระบบพลังงานและน้ำเหลืองในผิวหน้าของเรา สามารถช่วย Detox สารพิษต่างๆ เมื่อนำมาเด้ คอลลาเจน เข้าไป จะ

สามารถช่วยให้สารธรรมชาติได้กระจายไปทั่วบริเวณใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถช่วยในเรื่องของการขจัดของเสียบริเวณผิวหน้า และยังสามารถทำให้มีใบหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส และเต่งตึงมาเด้
• มาเด้คอลลาเจน สามารถช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถทนทานต่อสารที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ดีขึ้น
• มาเด้คอลลาเจน สามารถช่วยให้คนไข้ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับยาก ให้นอนหลับสบายและมีสุขภาพดี
• มาเด้คอลลาเจน เปรียบเสมือนการให้สารอาหารผิว ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง

จองเลย!!

Contact Us